CÁ HỒI PHI LÊ TƯƠI SỐNG 100G

Cá hồi là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…

Bộ phận:Cá hồi là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn giúp phục hồi các mô cơ bắp của tất cả các tế bào trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.

Là một loại thực phẩm đắt đỏ tại thị trường nên không thể lãng phí kể cả phần xương và đầu, hãy tận dụng tất cả một cách phù hợp nhất.

+ Đầu xương vây ta có thể nấu lẩu, nướng muối ớt,...

+ Phần thịt file ngon nhất làm món sashimi huyền thoại nhé

+ Đuôi phần thịt mỏng nên nấu cháo cho bé hoặc làm chà bông là hợp lí

Cuối tuần họp mặt người thân, bạn bè "người yêu" tự tay chế biến combo cá hồi tươi ngon và làm vài lon bia trong một không gian ấm cúng, lãng mạn, đẳng cấp như nước nhật mà vừa tiết kiệm khỏi ra nhà hàng đắc đỏ. Đảm bảo vừa hợp khẩu vị và hợp vệ sinh cho một bữa ăn khỏe.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: